Nhân Sâm Tươi Đặc Biệt Hàn Quốc 2 Củ 1 kg

Nhân Sâm Tươi Đặc Biệt Hàn Quốc 2 Củ 1 kg
Giá bán: 6.500.000 đ
Liên hệ hỗ trợ đặt hàng miễn phí

Hệ thống nhà thuốc

  • HỒ CHÍ MINH (8h00 - 21h00)
    • 974 Âu cơ, Phường 14, Quận Tân Bình. Hotline: 0942.080.080
    • 138A Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Q. Phú Nhuận Hotline: 09.449.44449; 0942.080.080
    • 113 Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1 Hotline: 09.449.44449; 0942.080.080
    • 183 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1 Hotline: 08.2253.1551
  • HÀ NỘI (8h00 - 21h00)
    • 291 Khâm Thiên, P.Thổ Quan, Q.Đống Đa Hotline: 09.449.44449; 0942.080.080

Chi tiết sản phẩm

Nhân Sâm Hàn Quốc tươi 2 củ/kg được nhập từ Hàn Quốc, đóng trong hộp gồm 2 củ to, nhiều rễ, sâm đẹp và đủ tuổi, rất thích hợp để bồi bổ sức khỏe hay làm quà tặng sếp, bạn bè, người thân... trong mỗi dịp lễ tết rất có ý nghĩa.

Công dụng của Nhân sâm tươi Hàn Quốc:

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho những người già, người ốm mệt, người lao động nặng, người hay bị mệt mỏi, căng thẳng do áp lực công việc và cuộc sống.

Sâm Tươi Đặc Biệt Hàn Quốc 2 Củ 1 kg

Sâm Tươi Đặc Biệt Hàn Quốc 2 Củ 1 kg

Cách chế biến:

Cách 1: Bảo quản trong tủ lạnh

Nhân sâm khi mua về, bạn nên rửa sạch để thật ráo nước rồi cuốn trong tờ giấy cho vào túi bóng rồi để tủ lạnh ngăn mát để bảo quản sâm. Nếu muốn sử dụng, bạn hãy lấy từng củ ra thái lát mỏng rồi lại cất vào tủ lạnh kẻo hỏng sâm.

Cách 2: Sấy khô

Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 độ (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản. Sau đó thường kỳ 15 hay 20 ngày, kiểm tra nếu thấy ẩm (lắc kêu không giòn) phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm).
Cách bảo quản này có nhược điểm là khi quên kiểm tra, quên thay chất hút ẩm thì sâm sẽ bị mốc mọt.

Cách 3: Nhân sâm ngâm mật ong

Cắt nhỏ nhân sâm thành từng miếng: nhỏ nhất khoảng 1 gam, to nhất khoảng 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần.

Xếp các miếng nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín...

Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào). Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra. Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.

Cách 4: Nhân Sâm ngâm rượu

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi đem rửa sạch, để ráo rồi ngâm với rượu nếp nguyên chất. Ngâm khoảng 3 tháng là có thể sử dụng được. Mỗi ngày uống 1 ly nhỏ trước bữa ăn là tốt nhất. Nhân Sâm ngâm rượu giữ được lâu mà lại rất phù hợp với các quý ông.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. 

*Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.

Liên hệ hỗ trợ đặt hàng miễn phí